Thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: Ông Võ Chín. Nơi cư trú cuối cùng: thôn Cửu Lợi Đông, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Tòa án nhân dân huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đang thụ lý việc dân sự số: 11/2019/TLST-DS ngày 24/01/2019 về việc: "Yêu cầu tuyên bố một người là đã chết".

Người yêu cầu: Bà La Thị Phát, sinh năm 1975.

Địa chỉ: Thôn Cửu Lợi Đông, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: Ông Võ Chín, sinh năm 1975.

Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Cửu Lợi Đông, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngày 28 tháng 01 năm 2019, Tòa án nhân dân huyện Hoài Nhơn ban hành Quyết định thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

Nội dung thông báo như sau:

Tòa án nhân dân huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Võ Chín, sinh năm 1975; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Cửu Lợi Đông, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông Chín là thuyền viên tàu cá mang biển kiểm soát BĐ-97042-TS. Trong quá trình đánh bắt cá tại vùng biển có tọa độ  10độ27'N-113độ35'E tại vùng biển tỉnh Khánh Hòa, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 09/12/2015, lúc này các thuyền viên đang nghỉ ngơi thì ông Võ Chín đi ra phía mạn phải của tàu để đi vệ sinh thì xảy ra tai nạn là ông Chín rớt xuống biển. Sau đó các thuyền viên trên tàu phát hiện không có ông Chín trên tàu, chủ tàu và các thuyền viên có quay tàu trở lại để tiến hành tìm kiếm trong 03 ngày nhưng không tìm thấy xác của ông Chín, kể từ đó đến nay không có tin tức gì về việc ông Võ Chín còn sống. Nay ông Chín ở đâu, liên hệ Tòa án nhân dân huyện Hoài Nhơn (địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; điện thoại 0563761192) để giải quyết việc bà La Thị Phát yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. 

Trong thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên, nếu ông Chín không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. 

Ban biên tập

Tập tin đính kèm: