Đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc với UBND tỉnh

(binhdinh.gov.vn) - Sau khi khảo sát thực tế ở một số đơn vị, sáng 19/7, Đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội do ông Nguyễn Hoàng Mai- Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định về chính sách pháp luật trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi, người khuyết tật; tình hình 05 năm thực hiện Luật Thi đua, khen thưởng và Nghị quyết số 18/2008/QH12 ngày 3/6/2008 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật xã hội hóa để chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Tuấn Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty Mitsubishi Corporation (Việt Nam)

(binhdinh.gov.vn) - Chiều 11/7, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty Mitsubishi Corporation (Việt Nam) Co.,Ltd, do ông Tetsu Funayama - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, TKCN năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 03/7/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, TKCN năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Văn Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện (chủ trì hội nghị), các thành viên BCH Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Trả lời khiếu nại của bà Nguyễn Thị Lệ Thu

UBND tỉnh nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Lệ Thu khiếu nại yêu cầu xác định lại nguồn gốc và loại đất và tính toán lại giá trị bồi thường về đất theo giá đất ở cho hộ gia đình bà do ảnh hưởng Dự án xây dựng đường Hoàng Văn Thụ (nối dài), thành phố Quy Nhơn; sau khi xem xét hồ sơ vụ việc và trên cơ sở đề nghị của các ngành chức năng của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    171307756

Đang truy cập: 60