Tập đoàn Fujiwara triển khai dự án nhà máy điện mặt trời, điện gió tại KKT Nhơn Hội

Sáng 18.12, tại Văn phỏng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng và lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Osamu Kimura - Chủ tịch Tập đoàn Fujiwara (Nhật Bản) về triển khai dự án nhà máy điện mặt trời và điện gió tại KKT Nhơn Hội.

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2018

(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 17.1, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu Bình Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng tham dự hội nghị.

An Nhơn: Quyết tâm về đích nông thôn mới năm 2019

(binhdinh.gov.vn) - Nghị quyết Đảng bộ thị xã (TX) An Nhơn đặt mục tiêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đưa TX về đích nông thôn mới (NTM) và đặt ra mục tiêu, lộ trình từng năm cho các xã phấn đấu. Để thực hiện nghị quyết Đại hội, thời gian qua các cấp ủy Đảng, chính quyền đã có nhiều nỗ lực và giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng (XD) NTM.

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    -823820909

Đang truy cập: 256