Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(binhdinh.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 19.6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.

Hướng dẫn tính mức lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

(binhdinh.gov.vn)-Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 06/2018/TT-BNV về việc hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội.

Tuy Phước: Chuyển biến sau 10 năm thực hiện Nghị quyết TW7 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

(binhdinh.gov.vn)-Thực hiện Nghị quyết TW7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Huyện ủy Tuy Phước đã tổ chức học tập, quán triệt đến cán bộ chủ chốt và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ từ huyện đến cơ sở; đồng thời ban hành Kế hoạch số 41- thực hiện chương trình hành động số 25 của Tỉnh ủy; thành lập các đoàn kiểm tra, đôn đốc thực hiện Nghị quyết 26 và Kết luận số 97 của Trung ương, trong đó đặc biệt là xây dựng nông thôn mới (NTM) đạt được nhiều thành tựu tạo chuyển biến tích cực.

Trả lời đơn của ông Phạm Văn Hiếu, địa chỉ: Tổ 19, khu vực 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được Văn bản số 78-PC/VPTU ngày 23/4/2018 của Văn phòng Tỉnh ủy có kèm theo đơn đề ngày 02/4/2018 của ông Phạm Văn Hiếu, đơn có nội dung khiếu nại liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư do Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở hồ sinh thái Đống Đa; đồng thời ông yêu cầu được tái định cư tại chỗ trên phần diện tích đất do gia đình lấn chiếm đầm đã được Nhà nước thu hồi. Về việc này, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    167128275

Đang truy cập: 501