Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm 2020
(binhdinh.gov.vn)-Sáng 02/12/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Phi Long, Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019, bàn giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm 2020 trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tại các điểm cầu của tỉnh.

  Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Khai trương Cổng dịch vụ công quốc gia

(binhdinh.gov.vn) - Chiều ngày 09/12, tại Hà Nội, Lễ khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Chương trình được truyền hình trực tuyến tại Hà Nội và 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu Bình Định, có các đồng chí: Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng; đại diện lãnh đạo: Thường trực HĐND tỉnh; các sở, ban thuộc tỉnh; các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Văn phòng UBND tỉnh; một số đơn vị, doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới về Tiểu dự án vệ sinh môi trường thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-Chiều ngày 19/11, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới kiểm tra về dự án Môi trường bền vững – Tiểu dự án thành phố Quy Nhơn. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND thành phố Quy Nhơn.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác tiêm chủng

Để tiếp tục giữ vững và duy trì những thành quả trong phòng, chống dịch bệnh mà công tác tiêm chủng đã đem lại từ nhiều năm qua; nâng cao chất lượng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, sử dụng vắc xin trong nước, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị về việc tăng cường công tác tiêm chủng.

Trả lời đơn khiếu nại của ông Võ Phi Thoàn

UBND tỉnh nhận được đơn của ông Võ Phi Thoàn, đơn do Ban Pháp chế HĐND tỉnh chuyển đến với nội dung: Khiếu nại việc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh không giải quyết đề xuất tái định cư cho hộ gia đình ông do có đất tại phường Đống Đa bị ảnh hưởng Dự án xây dựng Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn. Qua rà soát hồ sơ vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Kết quả giải quyết hồ sơ
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    344482847

Đang truy cập: 71