Lễ công bố Đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040
(binhdinh.gov.vn)-Sáng 04/9, tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố “Đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đến dự lễ có Bà Trần Thu Hằng - Vụ trưởng Vụ Quy hoạch Kiến trúc, Bộ Xây dựng; Ông Trần Quốc Trung, Vụ phó Vụ quản lý các Khu kinh tế. Về phía tỉnh Bình Định có đồng chí Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Ngoài ra, còn có đại diện các Bộ, ngành TW, lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh.

  Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Dịch tả heo châu Phi trên địa bàn tỉnh có xu hướng giảm dần

(binhdinh.gov.vn) - Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và PTNT, nhờ áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển heo vào địa bàn, các địa phương chủ động công tác chống dịch và xử lý ổ dịch; mặt khác, điều kiện thời tiết thay đổi mát dịu hơn, nên tình hình dịch bệnh heo Châu Phi tại tỉnh ta đã có xu hướng giảm dần.

Công bố nhãn hiệu “Bưởi Hoài Ân” và “Trà Gò Loi”

Chiều 16.9, UBND huyện Hoài Ân long trọng tổ chức Lễ công bố nhãn hiệu tập thể “Bưởi Hoài Ân” và nhãn hiệu chứng nhận “Trà Gò Loi” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở KH&CN, Sở Công Thương, các ban, ngành của tỉnh; đại diện các huyện bạn cùng 90 hộ nông dân trồng bưởi Hoài Ân và trà Gò Loi.

Trả lời khiếu nại của bà Nguyễn Thị Lệ Thu

UBND tỉnh nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Lệ Thu khiếu nại yêu cầu xác định lại nguồn gốc và loại đất và tính toán lại giá trị bồi thường về đất theo giá đất ở cho hộ gia đình bà do ảnh hưởng Dự án xây dựng đường Hoàng Văn Thụ (nối dài), thành phố Quy Nhơn; sau khi xem xét hồ sơ vụ việc và trên cơ sở đề nghị của các ngành chức năng của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Kết quả giải quyết hồ sơ
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    343528658

Đang truy cập: 162