Quy định một số nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước để thực hiện hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh

10:31, 06/08/2019 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 19/7/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định 29/2019/QĐ-UBND về quy định một số nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước để thực hiện hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Theo quy định thì đối tượng áp dụng là các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công (bao gồm đơn vị sự nghiệp công do Nhà nước chi thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công tự bảo đảm một phần chi thường xuyên).

Mức chi cho Hội đồng áng kiến cụ thể như sau: Chủ tịch Hội đồng 300.000 đồng/buổi họp; Phó Chủ tịch Hội đồng, thư ký Hội đồng và các thành viên Hội đồng (gồm các chuyên gia hoặc những người có chuyên môn về lĩnh vực có liên quan đến nội dung sáng kiến) 150.000 đồng/người/buổi họp; các thành phần khác tham gia Hội đồng theo quyết định của người đứng đầu cơ sở xét công nhận sáng kiến 100.000 đồng/người/buổi họp; chi tài liệu, văn phòng phẩm phục vụ họp Hội đồng thanh toán theo hóa đơn thực tế phát sinh trong phạm vi dự toán được duyệt.

Các hình thức giao dịch về sáng kiến được hỗ trợ các khoản chi phí thuê mặt bằng; chi phí vận chuyển và thiết kế, dàn dựng gian hàng; chi phí hoạt động chung của Ban tổ chức mức hỗ trợ tối đa là 10 triệu đồng/1 đơn vị tham gia.

Thùy Trang


Đánh giá bài viết:
In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    347902583

Đang truy cập: 62