Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng làm việc với Huyện ủy Phù Mỹ
Ngày 22.3, tại Phù Mỹ, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Mỹ về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, củng cố quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong 3 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2018. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Trần Văn Thọ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

  Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bunpimay tại 4 tỉnh Nam Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào, từ ngày 7 - 10.4, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại 4 tỉnh Attapeu, Sekong, Salavan và Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Hỗ trợ lưu học sinh Lào và Campuchia học tập tại Việt Nam

Lưu học sinh Lào và Campuchia đào tạo dài hạn hệ đại học được hỗ trợ sinh hoạt phí là 3.630.000 đồng/người/tháng, hệ sau đại học là 4.110.000 đồng/người/tháng khi học tập tại Việt Nam.

3 năm, TAND tỉnh giải quyết 232 đơn thư khiếu nại, tố cáo

Đó là thông tin được đưa ra tại buổi giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo (KNTC) trong công tác xét xử, thi hành án hành chính và thi hành án dân sự do Đoàn Giám sát của Ban Pháp chế (HĐND tỉnh) thực hiện tại TAND tỉnh vào sáng 24.4.

Trả lời đơn của bà Võ Thị Thu Cần, địa chỉ: 55 Lê Xuân Trữ, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được đơn của bà Võ Thị Thu Cần, có nội dung kiến nghị xem xét, giải quyết về đất ở cho hộ gia đình bà liên quan đến việc Nhà nước trưng thu 03 ngôi nhà có nguồn gốc của cha bà (nhà số 97 đường Lê Hồng Phong, nhà số 2A và số 04 đường Phan Đình Phùng, thành phố Quy Nhơn). Qua xem xét hồ sơ và đối chiếu các quy định của pháp luật, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    83215407

Đang truy cập: 180