Trao tặng và truy tặng 182 danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” tại huyện Hoài Nhơn
(binhdinh.gov.vn)-Ngày 28/11, tại huyện Hoài Nhơn, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, bà Trần Thị Thu Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 106 bà mẹ đang sinh sống tại huyện Hoài Nhơn. Đây là số Bà mẹ Việt Nam anh hùng được trao tặng danh hiệu theo Quyết định 2457/QĐ-CTN ngày 30/9/2014 của Chủ tịch nước (ảnh).

  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tin bão gần bờ - Cơn bão số 4: Bão số 4 mạnh cấp 9 nhiều khả năng đổ bộ vào Bình Định – Khánh Hòa

Bão số 4 đang di chuyển rất nhanh với tốc độ 20-25 km/giờ theo hướng Tây Tây Bắc và vùng tâm bão được dự báo nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào khu vực các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa. Trên đất liền Bắc bộ, sẽ đón một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh; từ 1/12, toàn bộ miền Bắc trời trở rét.

Ưu đãi đầu tư công trình cấp nước sạch nông thôn

Doanh nghiệp đầu tư và quản lý, khai thác công trình cấp nước sạch nông thôn được hưởng ưu đãi về đất đai, ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, hỗ trợ giá tiêu thụ nước sạch, hỗ trợ từ ngân sách nhà nước và huy động vốn.

Tọa đàm với chủ đề “ Hành động vì gia đình không bạo lực”

(binhdinh.gov.vn) Chiều 27/11, tại TP. Quy Nhơn, Sở VHTT&DL tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “ Hành động vì gia đình không bạo lực” nhân kỷ niệm ngày thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và một số gia đình văn hóa tiêu biểu ở các địa phương trong tỉnh .

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải tại cuộc họp giải quyết một số vụ việc khiếu nại, kiến nghị của công dân trên địa bàn tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải chủ trì cuộc họp xem xét, giải quyết một số vụ việc khiếu nại liên quan đến lĩnh vực đất đai và một số vấn đề khác của công dân trên địa bàn tỉnh. Sau khi nghe Phòng Tiếp dân và Xử lý đơn thư báo cáo nội dung từng vụ việc và ý kiến tham gia của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị dự họp; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải có ý kiến kết luận tại Thông báo số 211/TB-UBND.

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 22697290
Đang truy cập: 262