Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều 1.12, tại Nhà Văn hóa Lao động (TP Quy Nhơn), Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2.12.1975 - 2.12.2016). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Phi Hổ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Võ Đình Thú, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; cùng 125 lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh ta.

Độ tuổi tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND

Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 38/2016/TT-BCA quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Nghị định số 129/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Đánh giá tác động vùng dự án khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex - Bình Định

Sáng 29.11, tại TP Quy Nhơn, đại diện các sở, ngành của tỉnh và UBND huyện Vân Canh và xã Canh Vinh đã tham gia góp ý cho báo cáo khoa học "Đánh giá vùng dự án khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex - Bình Định và các khuyến nghị". Đây là một trong những nhiệm vụ khoa học được UBND tỉnh giao Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội Bình Định thực hiện trong năm 2016.

Trả lời đơn của ông Đỗ Anh Kiệt, địa chỉ: thôn Tân Dương, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được đơn của ông Đỗ Anh Kiệt (được ông Đỗ Hiển Vinh ủy quyền), có nội dung khiếu nại liên quan đến việc UBND thị xã An Nhơn cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình ông Đỗ Ngọc Thanh sử dụng thửa đất số 488, tờ bản đồ số 17, diện tích 660m2 đất có nguồn gốc của gia đình ông Đỗ Hiển Vinh là không đúng đối tượng, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của gia đình ông Đỗ Hiển Vinh. Trên cơ sở kết quả kiểm tra, xác minh và đề xuất giải quyết vụ việc của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tại Văn bản số 151/BC-STNMT ngày 07/10/2016, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thông báo
   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 426407906
Đang truy cập: 84