Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm 2020
(binhdinh.gov.vn)-Sáng 02/12/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Phi Long, Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019, bàn giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm 2020 trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tại các điểm cầu của tỉnh.

  Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Bang Saxony Anhalt (CHLB Đức)

(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 23/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bang Saxony Anhalt, do Giáo sư Tiến sĩ Armin Willingmann – Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Khoa học và Kỹ thuật số của Bang Saxony Anhalt làm trưởng đoàn. Cùng đi còn có ông Marko Walde – Trưởng Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam.

Trả lời đơn khiếu nại của ông Võ Phi Thoàn

UBND tỉnh nhận được đơn của ông Võ Phi Thoàn, đơn do Ban Pháp chế HĐND tỉnh chuyển đến với nội dung: Khiếu nại việc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh không giải quyết đề xuất tái định cư cho hộ gia đình ông do có đất tại phường Đống Đa bị ảnh hưởng Dự án xây dựng Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn. Qua rà soát hồ sơ vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Kết quả giải quyết hồ sơ
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    344503774

Đang truy cập: 177