Thanh tra việc thu hồi mỹ phẩm có chứa chất dẫn xuất Paraben: Chưa phát hiện vi phạm

Theo thông tin từ Sở Y tế, đoàn thanh tra của Sở đã hoàn thành việc thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thu hồi sản phẩm mỹ phẩm có chứa chất dẫn xuất paraben không được phép sử dụng trong mỹ phẩm theo quy định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN do có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thị xã An Nhơn: 340 thanh niên trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ

(binhdinh.gov.vn)-Tin từ Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị xã An Nhơn, 340 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 2.2015 có tuổi đời từ 18 – 23 tuổi, phần lớn đều tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học. Trong đó có 30 thanh niên đăng ký phục vụ lâu dài trong quân đội đều sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Trả lời đơn khiếu nại của ông Đào Kim Tùng, địa chỉ: Thôn Hòa Nghĩa, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ.

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được đơn của ông, có nội dung khiếu nại liên quan đến việc UBND xã Mỹ Hiệp tổ chức cưỡng chế thu hồi mảnh đất có tục danh Rừng Dầu (diện tích 2.500m2) tại thôn Hòa Nghĩa, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, có nguồn gốc do gia đình ông khai hoang, quản lý, sử dụng ổn định từ trước năm 1993 là trái quy định pháp luật, làm thiệt hại quyền lợi và kinh tế của gia đình ông; ông yêu cầu được công nhận quyền sử dụng đất đối với phần diện tích đất nêu trên. Việc này, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH BÌNH ĐỊNH LẦN THỨ VI (2015-2020)
BÀI PHÁT BIỂU
Diễn văn của Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 102486601
Đang truy cập: 222