Lời chào
  BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chính sách tín dụng cho người nuôi tôm, cá tra

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định về chính sách tín dụng đối với người nuôi tôm và cá tra. Quyết định này quy định việc xử lý đối với các khoản nợ quá hạn và nợ đã được cơ cấu của khách hàng là hộ dân, chủ trang trại, hợp tác xã nuôi tôm và cá tra gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh và trả nợ tổ chức tín dụng đến ngày 31/12/2013.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Công ty CP Đường Bình Định

Ngày 16/4/2014, Ông Nguyễn Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Công ty CP Đường Bình Định về một số vấn đề khó khăn, vướng mắc hiện nay của Công ty. Tham dự buổi làm việc còn có Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đại diện UBND huyện Tây Sơn; Ông Konia - Tổng Giám đốc Công ty CP Đường Bình Định cùng một số cán bộ chủ chốt của công ty.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ: Bảo đảm TTATGT các dịp Lễ, kỳ thi

Hôm nay (17/4), Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5; Lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; các kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông trung học, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và kỳ nghỉ hè năm 2014.

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 7370123
Đang truy cập: 156