Các huyện 30a phấn đấu mỗi năm giảm 4-5% tỷ lệ hộ nghèo (21/09/2014)

Mục tiêu đến 2015 của Bình Định là tạo việc làm ổn định và đa dạng hoạt động thu nhập cho lao động nghèo; tăng thu nhập bình quân đầu người của các hộ nghèo lên 2 lần và thu nhập bình quân đầu người của các huyện nghèo tăng ít nhất 3 lần so với năm 2010; giảm tỷ lệ hộ nghèo chung trên địa bàn tỉnh xuống còn dưới 8%, bình quân mỗi năm giảm 2% (theo chuẩn nghèo hiện hành).

Hướng dẫn chế độ luân phiên của thầy thuốc

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện Quyết định số 14/2013/QĐ-TTg ngày 20/2/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chế độ luân phiên có thời hạn đối với người hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (người hành nghề).

Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch Ebola

Sở Y tế vừa ban hành kế hoạch hành động phòng, chống bệnh do vi-rút Ebola của ngành Y tế tỉnh. Kế hoạch đặt ra mục tiêu phát hiện sớm trường hợp nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm vi-rút Ebola, xử lý kịp thời không để dịch lây lan ra cộng đồng, hạn chế đến mức thấp nhất tử vong.

Thị xã An Nhơn: Triển khai công tác phòng tránh lụt bão

(binhdinh.gov.vn)-Đợt lũ lich sử tháng 11 năm 2013 gây thiệt hại nặng nề cho thị xã An Nhơn, có 8 người chết, 4 người bị thương, thiệt hại về kinh tế hơn 26 tỉ đồng. Để chủ động phòng tránh, giảm nhẹ thiệt hại trong mùa mưa bão năm nay, thị xã đã xây dựng phương án theo phương châm “ Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và thích nghi để phát triển” nhằm hạn chế tối đa thiệt hai.

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 10672518
Đang truy cập: 112