BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Bình Định phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội

(binhdinh.gov.vn)-Trong 8 tháng năm 2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, sự giúp đỡ của các bộ ngành Trung ương, sự cố gắng nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trong tỉnh, nền kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng, phát triển; các hoạt động văn hóa xã hội có chuyển biến tích cực, quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được tăng cường; hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở không ngừng củng cố; đời sống của nhân dân trong tỉnh cơ bản ổn định.

Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn

Chiều 25.9, Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (2012-2016). Dự lễ có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH - Chủ tịch Làng trẻ em SOS Việt Nam Đào Hồng Lan, Chủ tịch danh dự Làng trẻ em SOS Quốc tế Helmut Kutin, Chủ tịch Hội Gặp gỡ Việt Nam Trần Thanh Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh.

Trả lời đơn của bà Thái Thị Kim Loan, địa chỉ: xóm 1, thôn Quy Hội, xã Phước An, huyện Tuy Phước

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được đơn của bà Thái Thị Kim Loan có nội dung khiếu nại về việc yêu cầu giải quyết bán phần diện tích đất nằm liền kề nhà bà Thi và nhà ông Thủy tọa lạc tại thôn Quy Hội, xã Phước An, huyện Tuy Phước cho bà thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về chỗ ở, để xây dựng nhà ở. Về việc này, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thông báo
   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập: 424829020
Đang truy cập: 163