Tin tức sự kiện ngày 29/01/2021

BẢN TIN BÌNH ĐỊNH

Tổng hợp tin tức ngày 29/01/2021

 

Bình Định kiện toàn Tổ giúp việc để xử lý vấn đề "nóng" ở KKT Nhơn Hội

Trước tình trạng lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép ở Khu kinh tế Nhơn Hội, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định kiện toàn Tổ công tác giúp việc cho Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp trên.

Tổ công tác giúp việc có nhiệm vụ giúp việc cho Ban Chỉ đạo trong công tác chống lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội. Tổ chức tuần tra; lập Biên bản các trường hợp lấn, chiếm đất công, xây dựng trái phép; chuyển Biên bản đến UBND xã để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Tổ công tác giúp việc chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh và Trưởng Ban Chỉ đạo xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội về các trường hợp vi phạm mới nhưng không được lập Biên bản. Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất kết quả thực hiện cho Chủ tịch UBND tỉnh và Trưởng Ban Chỉ đạo. Chịu trách nhiệm hỗ trợ công tác chống lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trong khu vực dọc tuyến tỉnh lộ ĐT 639 từ nút Hang Dơi (xã Nhơn Hội) đến nút T24 đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội (xã Cát Tiến), Phân khu 7 Khu công nghiệp Đô thị Becamex A (xã Canh Vinh) và một số khu vực khác trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội do Ban Chỉ đạo phân công. Thời gian thực hiện đến hết ngày 31.12.2021.

Theo laodong.vn

 

Trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định có thể không bán vé?

Ban tổ chức trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định đang chờ quyết định UBND Tỉnh Gia Lai về việc có tiến hành bán vé hay không.

“Trận này, chúng tôi dự kiến phát hành 8.000 vé, bao gồm việc bán 7.000 vé và 1.000 vé mời. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ quyết định cuối cùng từ UBND Tỉnh”, ông Trần Văn Minh – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai cho biết với Lao Động sáng 29.1.

Ban tổ chức trận đấu dự định sẽ mở bán vé vào sáng ngày thi đấu 31.1. Nhưng với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều khả năng trận đấu này sẽ diễn ra trên sân không có khán giả.

Câu lạc bộ Bình Định cũng đã quyết định trả lại 400 vé mua để cho cổ động viên đội bóng vào sân Pleiku cổ vũ đội nhà. Ông Nguyễn Công Tâm – Trưởng đoàn đội bóng cho biết: “Đây là điều bất khả kháng khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, sự an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cổ động viên đội bóng tại các sân khách ở các trận tiếp theo, khi mọi thứ trở lại bình thường”.

Được biết, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã bán được gần 800 vé mùa (giá 700.000 đồng/vé), thu về chừng 560 triệu đồng.

Theo laodong.vn